Tạo cấp bách hơn.Khi tông màu của gói đăng ký sự kiện của bạn không cắt, bạn có thể thử một số ngôn ngữ ấn tượng hơn. Tinh chỉnh lời gọi hành động trên các trang đích của bạn và trong các bài đăng trên mạng xã hội của bạn. Đăng ký ngay! Thời gian đang hết!Ping báo chí.
Đây có thể là thời điểm tốt để tặng một vé miễn phí cho phóng viên hoặc blogger mà bạn đã làm việc với sự kiện trước. Cung cấp cho họ quyền truy cập vào lịch biểu, kế hoạch đăng ký sự kiện từng bước của bạn và ứng dụng dành cho thiết bị di động và đưa họ liên lạc với diễn giả chính cho cuộc phỏng vấn như cho thuê nhân sự cung cấp nhân sự của các công ty người mẫu chuyên cho thuê ca sĩ biểu diễn sự kiện.

Khi tông màu của gói đăng ký sự kiện của bạn không cắt

Khi tông màu của gói đăng ký sự kiện của bạn không cắt.

Tăng khả năng hiển thị trên Facebook.
Rất dễ trả tiền để đăng bài của bạn trước nhiều người hơn với tính năng “Đăng bài tăng cường”. Chỉ cần chọn ngân sách, sau đó chỉ định nhắm mục tiêu và số lượng nhãn cầu bạn muốn xem bài đăng của mình.Tất nhiên, các chiến lược này không cần phải xuống hạng chỉ với kế hoạch đăng ký sự kiện khẩn cấp của bạn. Ngay cả trước giờ thứ mười một, đây là những phương pháp hay nhất để khắc phục sự cố quy trình, phân tích những gì thu hút khán giả của bạn và nhận được thông báo.

Tìm kiếm thêm? Tải xuống Sách điện tử Lập kế hoạch sự kiện chuyên nghiệp 70 trang miễn phí để biết các chiến lược thực tế, hướng dẫn từng bước, danh sách kiểm tra và hơn thế nữa đánh bài, bài bạc.