Để trở thành một cao thủ trong làng bài bạc, đòi hỏi bạn không chỉ có một cái đầu tính toán nhanh mà còn tổng hợp biểu cảm sắc thái và các kỹ năng thực tế vào ván cược.

chơi bài bạc

Đặt giới hạn của bạn trước thời hạn. Trước khi bạn rời khỏi nhà, hãy quyết định bạn sẽ mất bao nhiêu tiền. Nó có thể là $ 100 hoặc $ 1000, nhưng chắc chắn bạn sẽ không cần số tiền này cho bất kỳ chi phí sắp tới. Mặc dù bạn không thể bị mất tất cả, bạn vẫn có thể, vì vậy hãy tự chuẩn bị cho kết quả đó.

Để lại thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng ở nhà. Rút tất cả số tiền bạn dự định chi bằng tiền mặt. Lấy thẻ nợ và thẻ tín dụng ra khỏi ví của bạn và để ở nhà hoặc trong xe của bạn. Bạn sẽ không bị cám dỗ để vượt quá giới hạn bạn đặt cho chính mình nếu bạn không có một cách dễ dàng để tiếp tục chi tiêu tiền.

Đánh bạc với bạn bè. Nếu bạn đánh bạc một hoạt động xã hội, bạn có nhiều khả năng dừng lại khi bạn đạt đến giới hạn của mình. Nói với bạn bè của bạn để cắt bạn khi bạn hết tiền mặt. Có ai đó để nói chuyện trong khi bạn chơi cũng sẽ làm chậm bạn xuống, giúp bạn giữ được một số tiền của bạn.

Lên kế hoạch cho hoạt động sau khi cờ bạc. Nếu bạn có kế hoạch lên kế hoạch cho một vài giờ sau khi bạn bắt đầu cờ bạc, bạn sẽ có một điểm dừng tự nhiên. Mua vé cho một chương trình trên Strip nếu bạn đang ở Vegas, lên kế hoạch đi mua sắm hoặc rời khỏi sòng bạc để ăn tối ngon miệng với bạn bè.

Phương pháp đánh bài trên vuamaubinh.com