Chọn tủ quần áo gỗ thì đừng quên 5 tiêu chí dưới đây

Chất liệu gỗ

Tủ quần áo gỗ có nhiều loại từ tự nhiên đến nhân tạo. Tự nhiên có các loại thuộc hàng rẻ phù hợp với gai đình bình dân như bạch đàn, cao su, nhưng chúng lại kém về tuổi thọ và thẩm mỹ. Các loại gỗ tự nhiên cao cấp hơn như thông, xoan đào, sồi, óc chó cho ra các sản phẩm tủ quần áo gỗ tự nhiên chất lượng, bền chắc và thẩm mỹ cao tuy nhiên giá cũng rất cao. Ngày nay còn có các loại gỗ công nghiệp có tính chất bền chắc như gỗ tự nhiên nhưng giá thấp hơn để phù hợp với kinh tế đại trà hơn.

Kiểu dáng kích thước

Mỗi phong cách sẽ mang đến một vẻ đẹp khác nhau. Nếu bạn thích cuộc sống năng động trẻ trung thì những chiếc tủ quần áo hiện đại, tối giản sẽ phù hợp với bạn. Nhiều thiết kế tủ quần áo cửa trượt, hay thiết kế ẩn rất phù hợp cho những gia đình có không gian hạn chế, tiết kiệm diện tích sử dụng lại làm thông thoáng nhà. Nếu bạn yêu thích sự lãng mạn, sang trọng và tinh tế thì tủ quần áo phong cách tân cổ điển rất thích hợp với gia đình bạn. Lựa chọn phong cách yêu thích nhưng bạn cũng phải chú ý đến vấn đề kích thước của tủ để tránh gây mất cân đối trong phòng ngủ.

Màu sắc tủ quần áo

Mùa sắc rất quan trọng trong phong thủy. Vì vậy đồ nội thất mang màu sắc mệnh gia chủ sẽ giúp gia đình gia chủ sinh thu được nhiều khí hưng và sức khỏe cho gia đình.

Bài viết đăng trong mục phương pháp đánh bài trên trang vuamaubinh.com