23h30’ lướt qua một lượt facebook trước khi đi ngủ để đảm bảo không bị bỏ sót bất cứ một tin nóng hổi trong ngày của lũ bạn,tôi dừng lại trước status của con Hương(đứa bạn thân trong nhóm):” ước có ai đó yêu em thật lâu”,ôi trời,mối tình thứ mười mấy của cô nàng chắc đã tan ra thành nước bốc hơi thành không khí rồi đây. Tôi chẳng coment lại vì tôi biết,giờ có hàng tá anh đang lân la hỏi làm quen,anh ủi,dỗ dành,trút bầu tâm sự…..với cô nàng.
Chẳng dễ gì mà cô nàng lại được mệnh danh là Mit hot,bởi lẽ bạn tôi hot từ dáng vẻ bề ngoài lẫn các câu phát ngôn trong cuộc sống hằng ngày.Này nhé,cô nàng cao 1m67,vòng 1 với số đo 87,vòng 2:59,vòng 3:89,nhìn nó mặc cái váy body mới gọi là mát mắt,chúng tôi thi thoảng hùa vào trêu nó,bảo nó khôn,chơi với lũ gái xấu bọn tôi để làm nền cho nó. Khổ thân con bé,nó lại phải vắt óc để tìm ra những câu mỹ miều nhất để tán dương bọn tôi,nghe nó khen cũng sướng,bọn tôi lại ha hả cười.

Chẳng dễ gì mà chúng ta chơi game bài sâm

Trong chuyện tình yêu nó có năm trường hợp không bao giờ tiếp chuyện
-Xấu trai ,lượn ngay(tốt-giỏi-giàu…đến mấy nó cũng không tiếp,nó bảo mấy thằng xấu trai sẽ làm nó giật mình lúc về đêm)
– Hà tiện,keo kiệt….(nó bảo chơi với mấy thể loại ấy chẳng khác gì ở một mình trên trái đất,quá tẻ nhạt)
– Răng hô(lúc ôm nhau chẳng may bổ vào mặt nó thì tàn một đời hoa)
– Bé tí(tức là chiều cao dưới m6,nặng không được lấy 5 chục cân)
– Nổ,không có chí tiến thủ.
Chỉ cần phát hiện thấy đối phương có một trong những yếu tố trên là nó quyết liệt từ chối,thậm chí nó còn làm cho xấu hổ.Như cái lần đi chơi công viên,có anh chàng cao to trắng trẻo,mỗi tội rang hô,cứ nài nỉ xin làm quen các kiểu,nó đã bảo là không thích,lại cứ lải nhải,bực mình,nó quát to:tôi không thích người răng hô,cả công viên bao nhiêu đôi đang cặp kè,bao nhiêu người lớn,trẻ con đều hướng về phía tay nó chỉ,cậu bạn răng hô đứng như trời

trồng,mặt đỏ hơn gấc. Còn nhiều nhiều trường hợp nó làm người ta chỉ muốn chui xuống lỗ.
Tôi cũng tò mò không biết vì sao nó bỏ anh người yêu hiện tại,gửi cho nó một cái tin,thấy nó gửi cho mình ảnh con chó đang khóc nức nở,kèm theo lời chú thích”ông này hay nghen lắm mày ơi,tao có nói chuyện với mấy thằng bạn trước cổng trường,thế mà ông í ra đấm mỗi thằng một quả,lôi xềnh xệch tao về như con tù tội ấy,ức quá tao chia tay luôn. Tôi động viên(cái câu động viên cũ rich):mày đừng buồn nữa nha,đời còn dài,dai còn nhiều,sẽ có người yêu mày dài dài,thôi ngủ đi. Con bạn trả lời tỉnh bơ:tao có buồn đâu,quen rồi mà. Nó còn dặn tôi đi ngủ trước đi,nó đang chat với một anh nào đó trong quân đội. Tôi tắt đèn,ôm lấy cái gối lẩm bẩm,bạn đẹp bạn có quyền rồi nhắm mắt để ngày mai còn đi xem mặt bạn trai của cô bạn.