Khi có thai ngoài ý muốn chi phí luôn là vấn đề nhức nhối đối với chị em phụ nữ. Hiện nay, các trường hợp có thai ngoài ý muốn phần lớn là các bạn trẻ do có lối quan hệ tình dục “thoáng” không sử dụng biện pháp tránh thai an toàn. Vậy chi phí cho 1 lần phá thai bằng thuốc và các biện pháp khác như nào?chi phí các biện pháp phá thai hiện nay

Trang chủ: http://vuamaubinh.com/

Chi phí biện pháp phá thai hiện nay

Đối với các biện pháp phá thai kỹ thuật là yếu tố chủ yếu quyết định đến mức giá chị em sẽ phải trả là bao nhiêu cũng như chi phí cho 1 lần phá thai bằng thuốc. Nhưng biện pháp phá thai lại phụ thuộc vào tuần tuổi thai nhi và sức khỏe của sản phụ. Sau khi có kết quả của quá trình khám bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định áp dụng biện pháp phá thai thích hợp với thể trạng nhất và giảm tối đa các rủi ro có thể xảy ra,

+ Biện pháp phá thai bằng thuốc áp dụng cho thai không vượt 7 tuần và đây là biện pháp có mức chi phí thấp nhất, vừa túi tiền của đa số chị em.

+ Biện pháp phá thai bằng hút chân không dành cho thai từ 6 đến 12 tuần có thủ thuật khá phức tạp.

+ Biện pháp phá thai bằng nong gắp thai cho thai lớn đòi hỏi bác sĩ chuyên khoa thực hiện phải có tay nghề giỏi để thực hiện các kỹ thuật phức tạp. Đây là biện pháp phá thai có mức chi phí cao hơn cả,

Có thể kết luận rằng, thai càng lớn tuổi thì chi phí sẽ càng cao do phải áp dụng biện pháp phá thai có kỹ thuật cao mới có thể đình chỉ thai nghén triệt để. Đơn giản một điều thai lớn sự gắn kết vời buồng tử cung cơ thể cao càng chặt nên nhưng biện pháp đơn giản thai sẽ không ra hết.  Chi phí các biện pháp phá thai hiện nay dựa trên tiêu chí: địa chỉ phá thai, sức khỏe của sản phụ, tuần thai nhi và biện pháp áp dụng thực hiện.

chi phí cho 1 lần phá thai bằng thuốc là bao nhiêu

Bạn có thể tham khảo chi tiết qua bài viết về chi phí cho 1 lần phá thai bằng thuốc tại đây: http://intellitape.com/chi-phi-cho-1-lan-pha-thai-bang-thuoc-la-bao-nhieu-tien/

Chi phí cho 1 lần phá thai bằng thuốc là bao nhiêu?

Câu hỏi về chi phí cho 1 lần phá thai bằng thuốc được trả lời cụ thể như sau:

  • Địa chỉ chọn tiến hành phá thai bằng thuốc

Chọn bệnh viện, cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, đảm bảo an toàn tất nhiên chi phí bỏ ra sẽ cao hơn đổi lại chị em được đảm bảo về chất lượng thuốc phá thai sử dụng cũng như mức độ an toàn và khả năng rủi ro có thể xảy ra đã được giảm. Hơn nữa, bác sĩ chuyên khoa giỏi có nhiều năm kinh nghiệm là người khám và đưa ra chỉ định đảm bảo chị em sẽ an tâm hơn trong quá trình đình chỉ thai nghén. Chi phí không nên đặt nặng vì tính mạng và khả năng sinh sản của chị em sau này quan trọng hơn rất nhiều.

  • Trình độ bác sĩ

Chị em không thể phủ nhận nếu được bỏ thai bằng bác sĩ có tay nghề cao và tận tâm thì sẽ cảm thấy an tâm vầ đặt sự tin tưởng lên người bác sĩ đó. Còn nếu chi phí cho 1 lần phá thai bằng thuốc đã cao mà không mang lại hiệu quả chỉ vì bác sĩ có trình độ kém thì lúc đó chị em cảm thấy hối không kịp.

  • Loại thuốc phá thai sử dụng

Đối với yếu tố then chốt khi chọn biện pháp phá thai bằng thuốc đó là loại thuốc phá thai sử dụng. Trên thị trường có không ít lượng thuốc dùng để phá thai nhưng không rõ nguồn gốc đặc biệt là hiệu quả của nó. Thuốc phá thai kém chất lượng cơ thể người phụ nữ sẽ có phản ứng ngược trong và sau khi phá thai.

Hậu quả có thể vì băng huyết không xử lý kịp thời dẫn đến tử vong nhẹ nhàng hơn là hiếm muộn, vô sinh do dính tử cung, hoặc viêm nhiễm lan rộng sang bộ phận của cơ quan sinh dục.

  • Tuổi thai nhi

Thai có tuần tuổi nhỏ sẽ giảm được chi phí vì không phải chỉ định biện pháp phá thai có kỹ thuật phức tạp, khó. Không nên phá thai ngoài 12 tuần tuổi vì đây là giai đoạn thai phát triển ổn định nên nguy hiểm cho cả tính mạng của mẹ và con.

  • Sức khỏe thai phụ

Sức khỏe của thai phụ ảnh hưởng đến chi phí cho 1 lần phá thai bằng thuốc là vì nếu khi kiểm tra bác sĩ phát hiện ra thai phụ mắc bệnh viêm phần phụ, bệnh tim, gan, thận, máu,… thì cần chữa trị khi thể trạng đạt yêu cầu mới có thể bỏ thai bằng biện pháp nội khoa. Vì vậy, quá trình điều trị bệnh sẽ tăng thêm chi phí cho phá thai bằng thuốc.

Khi muốn đình chỉ thai nghén không nên bận tâm quá đến chi phí phá thai bằng thuốc và các biện pháp khác vì sự an nguy cho tính mạng của nữ giới là yếu tố tiên quyết cần đặt lên hàng đầu.

Tìm hiểu thêm các thông tin thú vị: http://vuamaubinh.com/category/phuong-phap-danh-bac/