Chuyện là như thế này. ngày xưa cách đây 1 năm có 1 anh yêu em nhiều lắm, tán nhiệt tình, chiều chuộng em lắm, em nói gì là nghe lời, không bao giờ dám cãi, em thì lúc đó cũng có tình cảm nhưng lúc đó em mới chia tay người yêu nên không dám nhận lời thêm ai hết, vì tâm lý lúc đó sợ yêu, nên em từ chối. Lúc đấy anh ấy níu kéo, cố gắng ghê lắm, lên nhà e ngồi ở ngoài cả đêm chờ em, nhưng em không ra, rồi làm đủ mọi cách để gặp em. Em không gặp em chửi anh ấy đừng làm phiền em nữa, nói chung em phũ phàng lắm, cảm thấy hết cách nên anh ấy cũng thôi, thời gian sau tầm 6 tháng anh ấy có người yêu đăng ảnh lên mạng tình cảm lắm, em thì cũng thấy vui cũng chúc phúc cho anh ấy.

Chuyện là như thế này đánh bài mậu binh

Sau đó bọn em có nói chuyện lại bình thường như bạn bè thôi, nhưng anh ấy bảo người đó không ổn lắm vì nhà xa, anh ấy thì giờ lại về quê làm còn người kia thì gốc ở hà nội lại đang học nữa.Sau đó anh ấy cũng hay nhắn tin hỏi em, thì lúc anh ấy bảo công việc giờ phải học thêm tiếng anh mà không biết học từ đâu. Em mới nói đùa là để em dậy cho, rồi trả công em, em có nói đùa là trả bằng cả đời nhé, thì anh ấy bảo là uh thế cả đời này anh ở bên em nhé, rồi em bảo trả công bằng trái tim nhé. Thực sự lúc đó em nói không hề có ý gì chỉ trêu thôi, thì anh ấy nói là trái tim không quan trọng, quan trọng là tình cảm, tình cảm của anh lúc nào cũng dành cho em, ngay từ lần đầu tiên gặp mặt. Em bảo anh nghiêm túc nào, anh ấy bảo anh rất ngiêm túc, xong em nói thế trái tim anh cưa đôi ah, rồi anh ấy bảo không.


.Rồi kiểu thế rồi em cũng nói thật là ngày xưa em cũng có tình cảm với anh ý nhưng không dám nhận, em nói thế cũng không muốn anh ấy chia tay em người yêu hiện tại để về với em đâu em chỉ nói ra suy nghĩ thôi, thì anh ấy bảo thế giờ nhận lời được chưa.Em bảo thế người yêu anh thì anh ấy bảo là anh ấy không dành tình cảm cho người ấy nhiều vì nhà xa, rồi nhiều thứ, rồi em bảo sao anh lại đăng ảnh lên nhiều thế mà lại nói là không yêu thì anh ấy nói là do người kia biết mật khẩu nên đăng chứ anh không hề đăng, rồi bảo cho anh thời gian để giải quyết chứ anh không thể nói dứt là dứt ngay với người kia được.Em thì lúc đấy cũng thấy nao nao, nhưng em bảo em không muốn là người thứ 3 , không muốn là người đi phá hoại hạnh phúc của ai thì anh ấy bảo là em không phải là người thứ 3, em là người đầu tiên, rồi đủ thứ em chờ anh, tin anh, rồi giải thích, bảo giờ tình cảm của anh dành cho người kia chỉ bình thường không có gì sâu sắc.
Em bảo thế anh xóa hình người kia đi, thì anh ấy bảo uh anh sẽ xóa thế mà em vẫn chưa thấy xóa, cứ bảo muốn được ở bên em các kiểu, em cũng thấy nao nao lòng, nên cũng tạm tin… Thế mà sáng hôm nay anh ấy vẫn để ảnh của người đó còn đăng ảnh anh ấy với em ấy. Mà vẫn nhắn tin cho em.Em bảo đừng nhắn tin cho em nữa, anh ấy bảo em là anh nói cần thời gian bây giờ không thể tự nhiên mà dứt ra..Em nói 1 là chọn em 2 là chọn em ấy, còn không thì thôi, xong anh ấy cứ bảo là anh nói là cần thời gian mà….