Đêm buông xuông với màn đêm tĩnh lặng.Một căn phòng cất lên tiếng hát của Bằng Kiều.

Một mình ngồi suy ngẫm về cuộc đời và hòa quyện mọi thứ vào những bài hát. Tôi cô đơn!

Dường như ta thấy sự cô đơn khi không được chơi Slot machine đang bao trùm lấy không gian, chiếc lá cuối thu mỏng manh đơn côi khi chỉ còn một mình trên cành. Và anh cũng cô đơn,nơi đây chỉ mình anh xót xa chờ em thôi.

Khoảnh khắc này – lá kia sắp rơi, đêm cô đơn hãy ngừng lại đi, đừng trôi.Anh vẫn chờ đợi em,cô gái bé bỏng ạ!

Mỗi chúng ta đều sẽ thấy cảm giác bâng khuâng, hụt hẫng trước sự thay đổi của đất trời, với ngày tháng cứ trôi qua. Sự buồn vui thường nhật, rồi cũng có lúc lòng người bỗng trở nên trống rỗng, có phải lòng người đang đóng băng vì cô đơn, xa cách. Nhưng thời gian cứ lặng trôi khi ta mải chơi đào vàng online, mặc cho ta cứ gặm nhấm nỗi đau, mọi thứ cứ lặng lẽ trôi đi, như ta chẳng hề để ý. Ta có để ý đấy và ta thấy, mà càng thấy và càng hiểu thì lại càng thấy buồn, thấy trống tênh. Anh dường như đang rơi vào nỗi buồn không tên.Anh chẳng thể giải quyết được điều đó.

slot machine đang làm thế giới game điên đảo

Game Slot machine đang phủ rộng mạng lưới khắp mọi nơi

Ta tưởng như cảm xúc được kìm nén trong lòng anh bấy lâu nay đột nhiên thốt nên lời. Như lời cầu nguyện, mong mỏi của lòng người, sự khắc khoải đợi chờ – chỉ còn đêm nay thôi người hãy đến bên anh. Thời gian chỉ để chơi minipoker như phụ thuộc vào một khoảnh khắc, đó là tia hi vọng mong manh, như lá kia không biết sẽ lìa cành lúc nào và lòng anh sẽ tái tê đến nhường nào. Chẳng biết là người có đến bên anh không. Anh hị vọng là có.Nhưng…

Dù mai người có về thì cũng đã muộn. Cho dù em không đến, cho dù sẽ là cô đơn, tuyệt vọng, cho dù lá kia rơi, cho dù giọt nước mắt khô không lời và mùa đông có tái tê đi chăng nữa thì nơi đây vào khoảnh khắc vui nhộn khi chơi nông trại vui vẻ, anh vẫn nhớ về em, nhớ về những kỉ niệm của chúng ta, vẫn đẹp lắm và anh lại không ngừng hi vọng. Để rồi anh đã gọi tên em bằng lời của trái tim mình người yêu ơi.

Dù mai lá kia có rơi, dù mùa đông băng giá sẽ đến nhưng hãy tin rằng lòng người không lạnh,dù có sự thay đổi nào đi chăng nữa, trái tim dành trọn cho game vương quốc zon cũng sẽ không còn cô đơn. Bởi tôi tin tình yêu sẽ sưởi ấm chúng ta.Em à,em sẽ về đúng không?Tôi sẽ tin như vậy em nhé!