phong cách phòng khách của tôi

Trong khi lên kế hoạch cho phòng khách của bạn, đó là một kế hoạch trung thực để biết chắc những khía cạnh chính như nhà được cung cấp, màu sắc được sử dụng, loại đồ đạc và đồ phụ tùng mà bạn thích. một khi phong cách phòng lớn hơn, sử dụng nhà là rất quan trọng. Chiến lược sử dụng thảm, đồ đạc sẽ tạo điều kiện cho một môi trường xung quanh cân bằng, làm hài lòng khách hàng trong thời gian. Tuy nhiên, nếu có hạn chế về nhà, tất cả đều mang lại ấn tượng về ngôi nhà. chọn các sơ đồ màu thông minh cho tường, thêm kết cấu bằng gạch hoặc ngói, và nhận thấy sự cân bằng chính xác của đồ nội thất để tạo ra một bầu không khí yên tĩnh. bạn sẽ kết hợp với sự khuấy động màu sắc sinh động hoặc màu sắc mát mẻ, pastel theo nhu cầu của bạn.

trang trí phòng khách

lựa chọn màu sắc

Một căn phòng phía trước là ngôi nhà mà mọi người phải trả rất nhiều thời gian, do đó cần phải tạo ra bầu không khí cân bằng. Thông thường, đối với các phòng nhỏ hơn, tường trắng hoặc tông màu pastel áp dụng biện pháp vuông. những màu sắc táo bạo sẽ làm giảm ấn tượng về ngôi nhà. Tuy nhiên, trong phòng khách lớn hơn, bạn sẽ sử dụng màu sắc sống động và các mẫu, dựa vào thiết kế đang được thi hành.

ván sàn

Có rất nhiều lựa chọn để sử dụng cho các tầng phòng phía trước, và bạn sẽ lựa chọn giữa đá, gỗ và gạch ngói hoặc có thể che phủ toàn bộ hoặc một phần bằng thảm. Lớp trải sàn hoặc thảm trải sàn có thể tạo ra một bề mặt mềm mại và ấm cúng cho những tháng lạnh hơn. Trong điều kiện khí hậu mát mẻ hơn, đó là một kế hoạch tuyệt vời để trang trí nội thất mềm mại để tạo sự thoải mái. các đồ đạc cùng nhau có thể được sử dụng vô thời hạn và tạo ấn tượng về thời trang và thời trang. sàn đấu chất lượng hàng đầu có thể là tuyệt vời cho phòng phía trước của bạn tuy nhiên cần bảo trì cao.

Phương pháp đánh bài trên trang vuamaubinh.com