Lựa chọn phá thai ở Nhà Hộ Sinh A nhưng không phải chị em nào cũng biết rõ về quy trình phá thai như thế nào. Bài viết ngay sau đây sẽ giải đáp về quy trình phá thai bằng thuốc và hút thai ở Nhà Hộ Sinh A tới các chị em.

Xem thêm bài viết phá thai ở Nhà Hộ Sinh A tại : http://zzzazzz.com/pha-thai-o-nha-ho-sinh-a-36-ngo-quyen-co-an-toan-khong/

Quy trình phá thai ở Nhà Hộ Sinh A bằng thuốc

Quy trình phá thai bằng thuốc ở Nhà Hộ Sinh A

Phương pháp phá thai bằng thuốc được áp dụng cho những trường hợp mang thai dưới 7 tuần tuổi, thai đã nằm trong tử cung, thai phụ sức khỏe ổn định. Trước khi thực hiện bác sĩ sẽ tiến hành khám kiểm tra tổng quan sức khỏe để xác định xem có đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện hay không. Nếu đã chắc chắn quyết định phá thai bệnh nhân sẽ ký vào giấy cam kết phá thai, sau đó sẽ được hướng dẫn sử dụng thuốc, tư vấn những tác dụng phụ khi sử dụng tránh người bệnh bị hoang mang.

Đầu tiên bác sĩ cho thai phụ uống viên thuốc phá thai thứ nhất và theo dõi trong vòng 1-2 tiếng, sau đó thai phụ có thể về nhà. Sau 48 tiếng thai phụ sẽ quay trở lại trung tâm để được uống tiếp viên thuốc phá thai thứ hai và được theo dõi trong 3 tiếng. Nếu như thấy có những dấu hiệu bất thường như máu ra quá nhiều, quá dai dẳng, bụng đau dữ dội… thì cần tới gặp bác sĩ ngay.

Xem thêm bài viết liên quan cùng chủ đề:  địa chỉ phá thai an toàn 

Quy trình hút thai chân không ở Nhà Hộ Sinh A

Quy trình hút thai chân không ở Nhà Hộ Sinh A

Tham khảo thêm bài viết về nạo hút thai ở đâu an toàn nhất : http://zzzazzz.com/nao-hut-thai-o-dau-an-toan-nhat/

Để thực hiện hút thai các bác sĩ cần kiểm tra chính xác vị trí thai, sức khỏe thai phụ để đảm bảo sự an toàn khi thực hiện. Hút thai sẽ sử dụng dụng cụ y tế là ống hút chuyên dụng để hút thai ra ngoài. Thời gian hút thai chỉ diễn ra trong 15-20 phút nên các chị em có thể ra về ngay trong ngày.

Các chị em chú ý rằng dù có phá thai bằng phương pháp nào đi chăng nữa thì đều ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Vậy nên sau khi phá thai cần phải nghỉ ngơi, không làm những việc nặng quá sức, cần ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng. Vấn đề vệ sinh cũng cần được chú trọng vì phá thai khiến vùng kín bị tổn thương, vi khuẩn dễ sinh sôi gây bệnh nên cần phải vệ sinh vùng kín hàng ngày sạch sẽ, thay băng vệ sinh liên tục. Các chị em cũng không được quan hệ sớm sau phá thai vì có thể gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng tới tử cung. Nếu như có những dấu hiệu bất thường nào khác thì các chị em cần tới gặp bác sĩ ngay để được xử lý, tránh những biến chứng nguy hiểm.

Mong rằng những thông tin giải đáp về Quy trình nạo phá thai ở Nhà Hộ Sinh A như thế nào trên đây đã giúp các chị em có thêm những điều hữu ích. Mọi băn khoăn thắc mắc bạn có thể gọi điện tới số máy 0123.66.33.399 để được giải đáp miễn phí.

Danh mục: http://vuamaubinh.com/category/choi-bai-online/

Trang chủ: http://vuamaubinh.com/