Dầu thầu dầu đã xuất hiện từ rất lâu đời từ những người Hy lạp và được phổ biến sang rất nhiều các nước Châu Âu và châu Mỹ bởi các tính năng bất ngờ mà nó đem lại. Trong nhiều năm gần đây danh tiếng của dầu thầu dầu đã được tăng lên đáng kể trên toàn thế giới với các công dụng chữa bệnh trên cơ thể người.

Dầu thầu dầu làm đẹp da

Dầu thầu dầu làm đẹp da

Dầu thầu dầu với tên khoa học là Ricinus Communis với giá trị dinh dường vô cùng vì sở hữu hàm lượng axit béo không bão hoà, vitamin E và hàm lượng protein cực cao và đảm bảo 100% được chiết xuất tinh khiết.

Ngày này theo các chuyên gia dạy học trang điểm chuyên nghiệp, trong ngành công nghiệp làm đẹp, phần lớn các loại mỹ phẩm đều có hàm lượng cùa thầu dầu ở trong giúp dầu thầu dầu trở nên được nhiều phụ nữ biết đến trong việc làm đẹp của mình.

Sản phẩm tự nhiên làm đẹp da

Một trong những công dụng hàng đầu có thể kể đến của dầu thầu dầu như làm đẹp da, trị mụn, chăm sóc và kích thích mọc tóc, đóng vai trò như thuốc nhuận tràng và rất nhiều các tác dụng trong việc chữa các bệnh nữa.

Theo các chuyên gia dạy giảm béo công nghệ cao ở hà nội thì dầu thầu dầu còn có tác dụng giảm đau và chữa các bệnh liên quan đến khớp.

Dầu thầu dầu rất giàu axit ricinoleic, có khả năng loại bỏ các vi khuẩn gây mụn trứng cá và đầu đen trên da mặt. Cách làm rất đơn giản, bạn rửa mặt thật sạch bằng nước ấm sau đó bạn chỉ cần massage mặt với dầu thầu dầu nhẹ nhàng trên vùng da bị mụn rồi để qua đêm. Sáng hôm sau khi ngủ dậy rửa lại bằng nước sạch. Bạn có thể xem thêm các khoá học trang điểm cá nhân tại hà nội để tìm hiểu thêm về các cách làm đẹp bằng dầu thầu dầu.

Xem thêm tại: http://vuamaubinh.com